year 19

thanglong packing

Giới thiệu
Giới thiệu

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Thăng Long (Thang Long Packing JSC) có tiền thân là Công ty Minh Phương - chuyên cung cấp vật liệu sản xuất bao bì. Đến năm 2005, Công ty CP SX và XNK Bao bì Thăng Long chính thức được thành lập với số vốn đầu tư ban đầu là 10.000 USD.

Sau quá trình liên tục phát triển, tích lũy và đầu tư thêm Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Thăng Long đã nâng cao năng lực tài chính của mình với tổng số vồn đầu tư đến nay là trên 15 triệu USD

Thang Long Packing JSC chuyên sản xuất các loại bao bì từ màng mỏng chất lượng cao. Các sản phẩm chính của công ty gồm: túi nilon các loại, màng quấn pallet, dây đai, xốp EPE, EVA, POF, PP không dệt, các sản phẩm túi bóng thân thiện với môi trường, PET dạng mảnh và hộp, các loại túi ghép từ 2 lớp trở lên dùng cho bao bì điện tử và bao bì thực phẩm, các sản phẩm giấy đựng tai nghe, sạc pin, hộp cứng đựng earpod, hộp giấy đựng mỹ phẩm, khay giấy đựng điện thoại, máy in, túi tĩnh điện có điện trở dưới 10^9, túi bảo mật dùng cho ngành hàng không (Shopping & Steb bag)....... Đồng thời Thang Long Packing JSC còn tiến hành các hoạt động thương mại, XNK và hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Là một trong những công ty sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì đầu tiên tại thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng các đối tác “Hợp tác, bình đẳng và cùng phát triển”. Thang Long Packing JSC đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì tại Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Thang Long Packing JSC đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Thang Long Packing JSC luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường sản xuất và xuất nhập khẩu Bao bì tại Việt Nam. Doanh thu 3 năm gần đây đều đạt trên 20 triệu USD mỗi năm, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ vài nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1000 nhân viên làm việc tại hệ thống văn phòng đại diện và nhà máy của công ty.

thanglong packing

Lịch sử hình thành & phát triển

Tháng 6/2023

Hợp tác phát triển nhà máy thông minh

“Hợp tác phát triển nhà máy thông minh”

Từ 6.2023: Công ty tham gia dự án “Hợp tác phát triển nhà máy thông minh” do Samsung Việt Nam phối hợp cùng Bộ Công Thương và các địa phương tổ chức. Dự án này giúp công ty số hóa, quản lý các dữ liệu trên phần mềm và hệ thống và loại bỏ được những lỗi bất thường trong các công đoạn sản xuất. Ban lãnh đạo công ty sẽ tiếp tục duy trì và nhân rộng mô hình này trên toàn bộ nhà máy nhằm giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng năng lực tham gia vào các chuỗi cung ứng toàn cầu, góp phần đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam.

2017-2023

Liên tục mở rộng và phát triển bền vững

Công ty tiếp tục quá trình phát triển nâng cao năng lực về máy móc thiết bị sản xuất, nguồn nhân lực để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đáp ứng các nhu cầu thị hiếu của thị trường trong công cuộc toàn cầu hóa....

Công ty đã mở rộng, hợp tác thêm được rất nhiều khách hàng lớn là các tập đoàn đa quốc gia, đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao và quy trình sản xuất phức tạp như: Hanwa, Seowon, Hansol, Almus, Canon, Cresyn, Glonic, Seowon, Cedo, Estec…

2016

Mở rộng hợp tác của mình cùng tập đoàn Samsung Vietnam

Năm 2016, công ty mở rộng hợp tác của mình cùng tập đoàn Samsung Vietnam, tham gia vào hoạt động sản xuất các sản phẩm giấy đựng tai nghe và sạc pin nhằm cung cấp cho các nhà máy vendor của Samsung.

2011

Sáp nhập Công ty CP SX và XNK Bao bì Thăng Long và Công ty Minh Phương thành Công ty CP SX và XNK Bao bì Thăng Long

Năm 2011, công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Thăng Long và công ty Minh Phương được sát nhập, lấy tên là công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Thăng Long. Năm 2015, công ty nhận chứng chỉ ISO 22000:2018 về an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó, Thang Long Packing JSC chính thức hợp tác cung cấp màng bọc dùng cho các thương hiệu thực phẩm như Bánh kẹo Phạm Nguyên, Bảo Hưng, Bột canh Hải Châu, các nhà máy đóng và chế biến gạo.

2009

Đạt chứng nhận ISO 14001:2004, chính thức tham gia vào chuỗi cung ứng của Samsung Việt Nam

Mặc dù mới tham gia vào thị trường sản xuất bao bì nhưng công ty đã ký kết hợp đồng và chính thức hợp tác với các thương hiệu lớn như Brother, Panasonic và Canon với tư cách là nhà cung cấp chuỗi. Ngày 20.10.2008, công ty nhận chứng nhận ISO 9001:2015 nhằm khẳng định hệ thống quản lý chất lượng của mình. Với những nỗ lực không ngừng, doanh thu đạt được được tăng liên tục gấp 5 lần trong giai đoạn này, đạt từ 0.7 đến 3.4 triệu USD mỗi năm.

2005

Chính thức thành lập Công ty CP SX và XNK Bao bì Thăng Long

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì Thăng Long chính thức được thành lập ngày 6/9/2005, thuộc Công ty Cung ứng Minh Phương - chuyên cung cấp các vật liệu đóng gói với số vốn đầu tư ban đầu là 10.000 USD.

Cơ cấu tổ chức

Giới thiệu