[ In bài ] [ Trở về ]
Công ty Cp Sản xuất & XNK bao bì Thăng Long
 (Thứ Tư, 25/07/2007 - 1:46 PM)

   Công tyCP SX và XNK Bao Bì Thăng Long (Tên giao dịch quốc tế  THANGLONG PACKAGING PRODUCTION EXPORT - IMPORT JOINT STOCK COMPANY). Được thành lập theo giấy phép ĐKKD số 0103009149 ngày 27/ 10/ 05 của Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội

                           

Công ty Bao Bì Thăng Long chuyên sản xuất  các loại bao bì từ màng mỏng chất lượng cao. Màng đơn có các loại LDPE, HPPE, PP... Màng phức có các loại: BOPP, PET GHÉP PE, NHÔM, MPET, MCPP, PA... Ngoài ra công ty còn sản xuất các loại bao bì đựng linh kiện máy tính, máy ảnh và đồ gia dụng khác. Với dây chuyền thiết bị hiện đại do các hãng có uy tín của Đài Loan cung cấp, kết hợp giữa công nghệ tiên tiến với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao. Công ty chúng tôi có khả năng sản xuất các  loại sản phẩm có bao bì màng mỏng phong phú về hình thức đa dạng về chủng loại. Đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

   Đồng thời Công ty Bao bì Thăng Long còn tiến hành các hoạt động thương mại, XNK và hợp tác đầu tư, liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

   Đến với Thăng Long các bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng vì phương châm của chúng tôi là: Hợp tác, bình đẳng và cùng phát triển.

    

 


 

    
         


3C DOTCOM INC.
506 - Building 17T-10 Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính-Thanh Xuân-Hà Nội
Tel: 04.2153826; Fax: 04.2511588
Copyright © 2007 3C DOTCOM INC. All rights reserved.